Chú ý khi mua đồ nội thất văn phòng

Những doanh nghiệp trẻ sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn khi thành lập. Từ hồ sơ đến tài chính đến cơ sở vật chất đều có những trở ngại nhất định. Trong đó việc chọn đồ nội thất văn phòng cũng làm các nhà lãnh đạo phải đau đầu. Nội thất văn phòng cũng giống như bộ mặt của công ty nên cần phải được chú trọng. Chỉ cần chọn sai sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như chất lượng làm việc của nhân viên.

Hãy cùng nội thất Đăng Khoa tìm hiểu những gì mà bạn cần phải biết. Khi mua đồ nội thất văn phòng cần chú ý đến những vấn đề sau

1.Khi chọn cần ưu tiên sự thoải mái

Bàn ghế làm việc thoải mái và an toàn sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên rất nhiều. Nhưng nhiều nhà lãnh đạo lại quên đi điều này mà chọn những bộ bàn ghế không phù hợp. Đặc trưng của dân văn phòng là phải ngồi nhiều nên việc được thư giãn là rất cần thiết. Với một bộ bàn ghế làm việc phù hợp sẽ tạo nên sự hứng thú phấn khích khi làm việc. Tinh thần thoải mái, hưng phấn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao hiệu quả làm việc.

chú ý khi mua nội thất văn phòng

 

Chúng ta đừng nên cứ chăm chăm vào kiểu dáng và thiết kế của bàn ghế. Chúng ta nên quan tâm đến độ thoải mái và an toàn mà bàn ghế làm việc đem lại. Văn phòng có đẹp đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu năng suất làm việc của nhân viên không có hiệu quả. Chất liệu của sản phẩm là yếu tố quyết định sự an toàn cũng như sự thoải mái. Vậy nên khi mua ghế bạn nên chọn bàn ghế có các yếu tố sau:

 • Chiều cao của bàn và ghế phải tương xứng nhau
 • Chọn bàn làm việc tạo không gian riêng tư, nhưng dễ trao đổi công việc khi cần
 • Chọn ghế có phần lưng tựa cao, mệm êm, có sự linh hoạt

2.Khi chọn cần kiểm tra màu sắc

Một vấn đề chúng ta cần quan tâm đến khi mua đồ nội thất đó chính là màu sắc. Màu sắc của đồ nội thất phải hài hòa với màu sắc của tường và trần nhà. Phối hợp màu phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Điều này rất quan trọng đối với nhân viên là những người tiếp xúc hằng ngày. Hiệu quả công việc có được nâng cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều này.

Chú ý khi mua nội thất văn phòng

Nên chọn đồ nội thất có những màu như xám và xanh lục. Đây là những tông màu không gây sự phân tâm, mất sự tập trung khi làm việc. Đặc biệt chúng ta có thể chọn màu blue sẽ giúp mọi người tăng cường khả năng tập trung. Đối với những văn phòng làm việc đòi hỏi cảm hứng cho sự sáng tạo như thời trang, nghệ thuật…thì chúng ta nên chọn những tông màu sáng hơn như vàng, cam. Điều đó sẽ giúp mọi người có cảm hứng để sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

3.Khi chọn cần quan tâm đến chức năng

Trước khi mua đồ nội thất cho văn phòng bạn cần xác định rõ bạn đang cần những món đồ nào. Những món đồ đó có tác dụng gì đối với công việc của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của từng món đồ nội thất mà chúng ta chọn cho phù hợp. Nếu phòng nhân viên cần không gian riêng cho nhân viên bạn lại mua một chiếc bàn họp văn phòng. Điều này là hoàn toàn thừa thãi không cần thiết bởi không phát huy được giá trị của nó.

4.Đồ nội thất  tạo bố cục gọn gàng

Gọn gàng, sạch sẽ, đơn giản là yếu tố quan trọng đối với một văn phòng làm việc. Điều đó sẽ giúp công việc được thuận lợi và tăng khả năng tập trung khi làm việc. Bạn cần đảm bảo đồ nội thất bạn mua không phải là nguyên nhân gây nên sự lộn xộn. Bạn chỉ nên mua những món đồ mà bạn có thể đảm bảo có đủ không gian cho nó.

chú ý khi mua nội thất văn phòng

Bàn ghế văn phòng, tủ đựng tài liệu càng đơn giản càng tốt. Tránh những thiết kế quá cầu kì gây mất tập trung, giảm sự chú ý vào công việc. Đây là điều tối kỵ đối những văn phòng làm việc.

5.Khi chọn nội thất văn phòng cần nghĩ về giá trị

Khi kinh tế không cho phép bạn nên quan tâm đến giá trị của nội thất văn phòng đối với công việc. Đừng cố chạy theo những món đồ chất lượng với giá cao nhưng không tốt cho công việc của bạn. Yếu tố quyết định giá trị của sản phẩm đó chính là hiệu quả công việc mà nó đem đến. Nội thất văn phòng chất lượng sẽ có độ bền cao sẽ kéo dài thời gian sử dụng. Khi kinh tế ổn định việc mua nội thất chất lượng cao là rất có ích.

6.Mua từ xưởng sản xuất nội thất uy tín Đăng Khoa

Những điều nêu trên cũng chưa đủ cơ sở minh chứng chất lượng của nội thất văn phòng. Những ưu đãi mà bạn nhận được từ nhà cung cấp sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng. Quan trọng nhất vẫn sự uy tín của nhà cung cấp sản phẩm bạn cần mua.

Trên thị trường nội thất có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ cung cấp đồ nội thất văn phòng. Điều này sẽ gây khó khăn cho việc lựa chọn nơi mua nội thất văn phòng. Đăng Khoa sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua sản phẩm. Bởi chúng tôi đảm bảo những điều sau:

 • Cung cấp nhiều mặt hàng phong phú:
 • Cung cấp bàn ghế văn phòng chất lượng, giá gốc
 • Cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ
 • Cung cấp bàn làm việc giá rẻ
 • Cung cấp bàn họp văn phòng, ghế văn phòng chất lượng
 • Có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực nội thất
 • Nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình trong mọi tình huống
 • Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt
Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com
0964 826 624