Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Ghế Văn Phòng

Ghế văn phòng là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Để chọn được mẫu ghế thích hợp cho mỗi phòng làm việc là một không phải dễ. Việc mua ghế văn phòng ở đâu cũng là một vấn đề khó nghĩ cho các nhà làm kinh doanh. Đăng Khoa là một trong những cửa hàng nội thất có uy tín trên thị trường. Nếu bạn muốn mua ghế văn phòng chất lượng, ghế văn phòng giá rẻ…hãy đến Đăng Khoa.    

Trong phòng ngoài chiếc bàn làm việc thì chiếc ghế ngồi là vật dụng không thể thiếu. Việc lựa chọn chiếc ghế phù hợp không chỉ đem lại thẩm mỹ mà còn đem đến sự thoải mái. Hơn thế nó còn là yếu tố đảm bảo tốt cho sức khỏe của mỗi người trong khi làm việc. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng chọn những mẫu ghế văn phòng phù hợp:

Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa theo tính chất công việc

Trong công ty mỗi một người đảm nhiệm một vị trí khác nhau. Do đó tính chất công việc của mỗi người cũng khác nhau. Thời gian làm việc sẽ luôn cố định tại văn phòng đối với những người làm giờ hành chính. Ngược lại đối với những nhân viên kinh doanh thì thời gian ngồi văn phòng lại ít hơn. Vậy nên, tùy vào tính chất công việc mà ta chọn mẫu ghế ngồi phù hợp. Nhờ vậy mà đem lại hiểu quả công việc cao hơn khi làm việc.

Đối với những người làm việc lâu ta nên chọn:

 • Ghế xoay có lưng
 • Ghế có tay vịn êm
 • Lưng và mặt ghế mềm
 • Chiều cao của chiếc ghế cần vừa phải

Vì chiếc ghế có lưng và tay ghế êm sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái. Người dùng sẽ không bị mỏi khi dùng chiếc ghế vừa tầm với mình. Một chiếc ghế xoay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong khi làm việc.

Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa theo kích thước

Yếu tố quyết đinh sự thoải mái khi làm việc đó chính là kích thước của chiếc ghế. Đây là một điều quan trọng khi chọn ghế làm việc ta cần lưu ý.

Đối với người cao thì chiều cao chiếc ghế cũng cần phải tương xứng. Nếu người có chiều cao trung bình hoặc khiêm tốn thì nên chọn chiếc ghế có thể điều chỉnh được. Việc điều chỉnh độ cao linh hoạt sẽ đảm bảo khi ngồi làm việc được thoải mái. Tránh được tình trạng đau lưng, mỏi người hoặc cổ. Đặc biệt là tránh được các vấn đề không mong muốn đối với sức khỏe.

Ghế Trưởng Phòng TQ16
Ghế Trưởng Phòng TQ16

Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa cần lưu ý đến độ cao phần lưng ghế

Phần lưng ghế cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thoải mái khi ngồi. Khi bạn ngồi làm việc lâu thì phần lưng ghế chính là phần quyết định sự dễ chịu khi ngồi hoặc khi bạn ngồi ghế phòng họp cần sự thoại mái. Vậy nên khi chọn ghế cần chú ý:

 • Đối với phần lưng ghế, cần chọn lưng ghế êm
 • Đối với chiều cao cần chọn chiều cao phù hợp với dáng người

Ghế quá thấp sẽ khiến người ngồi bị đau lưng, mỏi cổ. Ghế quá cao sẽ khiến khi ngồi không được thoải mái, trở nên lóng ngóng khi làm việc. Chiếc ghế có phần lưng sẽ đảm bảo phần cổ của bạn có điểm tựa tạo cảm giác dễ chịu.

 Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa theo chất liệu đệm và tựa ghế

Khi chọn ghế chúng ta cũng cần quan tâm đến chất liệu của đệm ghế và tựa ghế. Chất liệu tốt, phù hợp sẽ quyết định đến sự thoải mái khi ngồi. Vậy nên cần lưu ý những điều sau đây khi chọn ghế xoay văn phòng :

 • Bộ phận đệm và tựa ghế được làm chủ yếu từ mút.
 • Phần bọc bên ngoài ghế được làm từ các chất liệu khác nhau như: vải nỉ, vải lưới, dây thun,…

Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng khi dùng làm ghế. Nhưng tất đều hướng đến một mục đích là mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất định. Vậy nên khi mua ghế nên cân nhắc chọn theo nhu cầu và chi phí thực tế của doanh nghiệp.

 Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa theo màu sắc

Việc chọn ghế theo màu sắc cũng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Màu sắc ghế phần nào thể hiện vị trí, chức vụ của mỗi người trong công ty. Ta thấy đối với ghế dành cho giám đốc thường dùng màu đen thể hiện uy quyền. Thường sẽ sử dụng màu đen cho ghế da hoặc màu ghi cho dòng ghế nỉ. Còn đối với ghế cho nhân viên thì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Vị trí công việc tại công ty
 • Chức vụ đang đảm nhận
 • Sự hòa hợp các đồ nội thất trong văn phòng…

 Chọn ghế văn phòng Đăng Khoa theo giá cả

Giá cả của sản phẩm có lẽ là phần mà các doanh nghiệp khi mua ghế quan tâm nhất. Ai cũng muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng doanh nghiệp mà bạn chọn loại ghế phù hợp.

Đăng Khoa cung cấp đa dạng, phong phú sản phẩm ghế ngồi với nhiều mức giá khác nhau. Bạn muốn giá rẻ nhưng chất lượng tốt thì nên chọn ghế văn phòng thương hiệu giá tầm trung. Hoặc có thể chọn cho mình những chiếc ghế văn phòng chất lượng cao với giá thanh lý. Còn kinh tế không cho phép thì bạn cũng có thể chọn những chiếc ghế với giá rẻ. Còn đối với những doanh nghiệp kinh tế vững mạnh thì nên chọn những chiếc ghế với thương hiệu nổi tiếng.

Đăng khoa có cung cấp các dòng sản phẩm sau:

Nếu bạn có nhu cầu mua thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với Nội thất Đăng khoa

Địa chỉ: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, TX, HN.
+ Điện thoại: 0989283268 hoặc 0975893268 
+ Địa chỉ: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, HM, HN
+ Điện thoại: 0987983128

Bài viết liên quan
Thibft kế web bởi Hoangweb.com
0964 826 624